ข่าวประชาสัมพันธ์

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานมหกรรมสุขภาพผู้สูงอายุดีสร้าง พฤฒิพลังเครือข่ายผู้สูงอายุ จังหวัดนครปฐม ประจำปี 2567 กับกลุ่มงานทันตสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานมหกรรมสุขภาพผู้สูงอายุดีสร้าง
พฤฒิพลังเครือข่ายผู้สูงอายุ จังหวัดนครปฐม ประจำปี 2567 กับกลุ่มงานทันตสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม โดยมี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ของไทย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน
ในการนี้ ทันตแพทย์หญิงสุปราณี ดาโลดม ผู้แทนจากมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ส่งมอบนวัตกรรมอาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ที่มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ ทำการศึกษาวิจัย พัฒนาเป็นของที่ระลึกมอบแด่ท่านประธานในพิธี
ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ อาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ เช่น รากฟันเทียม เจลลี่โภชนา วุ้นชุ่มปาก น้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก และนำผลิตภัณฑ์บางส่วนแจกฟรี ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชม ทดลองใช้และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กิจกรรมจัดในระหว่างวันที่ 13 - 14 มิถุนายน 2567 ณ องค์พระปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม

 

แชร์เรื่องราวดีดี
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
กิจกรรม - 4 พ.ย. 65

มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ เปิดบ้านรับ น้องๆ จากโครงการ Zero to Hero Activity by Seek Activity

กิจกรรม - 20 มี.ค. 67

📢ประกาศ 📢 คลินิกทันตกรรม มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้ง 2 สาขา (สาขาพระรามเก้า,สาขาคลองหลวง) หยุดทำการเนื่องในกิจกรรมของมูลนิธิฯ วันที่ 22 - 23 มีนาคม 2567

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง - 4 ก.ย. 66

การริบหลักประกันสัญญา (เงินสด) เข้าเป็นรายได้ รายบริษัท แซมเพรพ จำกัด