ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 11 เมษายน 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและเผยแพร่ภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ปี 2567 กับกรุงเทพมหานคร โดยมูลนิธิฯ มอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไทยสำหรับผู้สูงอายุให้กับผู้สูงอายุในเขตกรุงเทพมหานคร

วันที่ 11 เมษายน 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เข้าร่วมงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและเผยแพร่ภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ปี 2567 กับกรุงเทพมหานคร โดยมี ทพญ.สุปราณี ดาโลดม เป็นตัวแทนมูลนิธิฯ มอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไทยสำหรับผู้สูงอายุให้กับผู้สูงอายุในเขตกรุงเทพมหานคร ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เจลลี่โภชนา จำนวน 1,072 ถ้วย และวุ้นชุ่มปาก จำนวน 1,072 ถุง เนื่องในโครงการส่งมอบผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสู่ประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา
 
ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ อาหารทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ เช่น รากฟันเทียม เจลลี่โภชนา วุ้นชุ่มปาก และนำน้ำยาบ้วนปากผสมสารสกัดจากหญ้าแฝก แจกฟรี ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชม ทดลองใช้และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 
#dif #dentalinnovationfoundation #มูลนิธิทันตนวัตกรรมในพระบรมราชูปถัมภ์

 

แชร์เรื่องราวดีดี
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
กิจกรรม - 5 ธ.ค. 66

ประกาสแจ้งงดกิจกรรม ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้ ทางมูลนิธิฯ ของดกิจกรรมการแจกผลิตภัณฑ์สู่ประชาชน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ติดภารกิจนอกสถานที่

กิจกรรม - 18 มิ.ย. 67

หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอเชิญชวน ประชาชน เข้ารับบริการทางทันตกรรมโดยไม่คิดมูลค่า ในวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารมหาธาตุวิทยาลัย ภายในวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎ์ราชวรมหาวิหาร

กิจกรรม - 31 พ.ค. 67

๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ วันงดสูบบุหรี่โลก