ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ จาก สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ที่เข้ามาเยี่ยมชมมูลนิธิฯ

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ จาก สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ที่เข้ามาเยี่ยมชมมูลนิธิฯ เพื่อเป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับงานด้านการบริหาร หารือเรื่องนิคมอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ (Medical Industry Estate) ผลการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขปัญหาสุขภาพช่องปากตามมาตรฐานสากล
 
โดยมี นายวรวุฒิ กุลแก้ว เลขาธิการมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวต้อนรับและบรรยายภาพรวมระบบการบริหารจัดการ ร่วมหารือเรื่องนิคมอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ (Medical Industry Estate) เรียนรู้ส่วนงานวิจัยและนวัตกรรมต่าง ๆ พร้อมเดินเยี่ยมชมสถานที่สำคัญของมูลนิธิฯ
 
#dif #dentalinnovationfoundation #มูลนิธิทันตนวัตกรรมในพระบรมราชูปถัมภ์

 

แชร์เรื่องราวดีดี
ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
กิจกรรม - 2 พ.ค. 67

คลินิกทันตกรรม มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้ง 2 สาขา (สาขาพระรามเก้า,สาขาคลองหลวง) หยุดทำการในวันที่ 4 และ 6 พฤษภาคม 2567 เนื่องในวันฉัตรมงคลและวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล

กิจกรรม - 3 ก.ค. 67

มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ต้องขออภัยในความไม่สะดวก อาจมีเสียงดังรบกวนพื้นที่ชุมชนรอบข้าง ในช่วงเดือน กรกฏาคม 2567 เนื่องจากอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง/ปรับปรุงภายในพื้นที่มูลนิธิฯ

กิจกรรม - 20 พ.ค. 67

หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอเชิญชวน ประชาชน เข้ารับบริการทางทันตกรรมโดยไม่คิดมูลค่า ในวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2567 ณ ศาลาการเปรียญ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก เขตห้วยขวาง กทม.